[Bật mí] Gần bệnh viện nên kinh doanh gì?

[Bật mí] Gần bệnh viện nên kinh doanh gì?

Bệnh viện là khu vực đông người hay qua lại mỗi ngày bởi thế đây được coi là “mảnh đất vàng” để thực hiện kinh doanh buôn bán. Vậy kinh doanh gì gần bệnh viện mà có tiềm năng phát triển nhất? Dưới đây Vinaherbal sẽ giải đáp cho bạn gần bệnh viện nên kinh doanh gì để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mô hình kinh doanh cho phù hợp nhất nhé!

Những mặt hàng được bán chạy khi kinh doanh ở gần bệnh viện

Bệnh viện là một nơi để thăm khám và chăm sóc sức khỏe của người bệnh nên tập trung rất đông người. Vì thế, khu vực gần bệnh viện cũng là một nơi rất thích hợp cho việc hoạt động kinh doanh và buôn bán. Đấy là lý do vì sao bạn thường thấy quanh những khu vực gần các bệnh viện, ngay cả trong các con ngõ hẻm hẹp cũng được tận dụng thành nơi để hoạt động kinh doanh buôn bán.

Gần bệnh viện nên kinh doanh gì cho lãi cao?

Gần bệnh viện nên kinh doanh gì cho lãi cao?

Ở gần khu bệnh viện, đa số hoạt động buôn bán chủ yếu là để phục vụ cho đối tượng như bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân nên lựa chọn những mặt hàng kinh doanh buôn bán phù hợp là vô cùng quan trọng. Và thông thường, hoạt động kinh doanh gần bệnh viện thường sẽ được lựa chọn nhiều nhất đó là những mặt hàng cần thiết phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như là:

  • Mở cửa hàng ăn uống ( cơm, cháo, phở, bánh mỳ,…).
  • Mở tiệm tạp hóa và siêu thị (bán dụng cụ: xô, chậu, nước uống, bánh kẹo, cạp lồng, dầu gội, xà phòng…).
  • Mở các cửa hàng bán hoa quả và các thực phẩm chức năng (hoa quả, sữa…)
  • Mở hiệu thuốc bán thuốc và các sản phẩm bổ sung sức khỏe,…

Gợi ý: Nên kinh doanh mặt hàng gì ở chợ? Bật mí các sản phẩm nên bán nhất

Gần bệnh viện nên kinh doanh gì? Top 7 mô hình kinh doanh

Nếu bạn đang phân vân vì chưa biết nên kinh doanh buôn bán những mặt hàng gì quanh khu vực bệnh viện để có lãi cao thì có thể tham khảo các mặt hàng dưới đây:

Kinh doanh gần bệnh viện: Bán cháo dinh dưỡng

Đối với các bệnh nhân đang chăm sóc và chữa bệnh,… hầu hết đều có sức khỏe yếu và chưa thể ăn uống được như bình thường được nên họ sẽ thường có nhu cầu mua cháo dinh dưỡng để giúp hồi phục sức khỏe.

Nhưng tại bệnh viện thì không được phép nấu nướng trong bệnh viện, người nhà tới chăm sóc người thân có thể ở xa nên không tiện về nhà để nấu đồ ăn mang đi. Vì thế, họ thường lựa chọn việc mua cháo dinh dưỡng nấu sẵn xung quanh khu vực đấy và gần bệnh viện đó nhất. Hiểu được nhu cầu cần thiết khách hàng, bạn có thể bắt đầu với việc kinh doanh buôn bán mở cửa hàng thực phẩm bán cháo dinh dưỡng.

Ở gần bệnh viện nên kinh doanh gì cho phù hợp

Ở gần bệnh viện nên kinh doanh gì cho phù hợp

Việc mở cửa hàng cháo dinh dưỡng sẽ không cần phải mất quá nhiều vốn đầu tư, nguyên liệu nấu cũng hết sức dễ dàng và đơn giản, chỉ cần đảm bảo được yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm là bạn hoàn toàn đã có thể bắt đầu công việc kinh doanh.

Hiện nay, giá một suất cháo dinh dưỡng sẽ khoảng từ 10.000 – 30.000đ, trừ đi các chi phí mua nguyên liệu thì giá mỗi suất cháo bạn có thể lãi được hơn một nửa. Như vậy, nếu bán được nhiều suất thì một ngày bạn có thể lãi được rất cao.

Có thể bạn chưa biết: Mùa hè nên kinh doanh gì? Ý tưởng kinh doanh mùa hè siêu lợi nhuận

Kinh doanh gần bệnh viện: Bán sữa cho người bệnh

Sữa cũng là một trong các thực phẩm cần thiết để giúp hỗ trợ tốt cho bệnh nhân nhanh hồi phục và nhanh khỏe. Đối với người bệnh và người nhà của bệnh nhân, họ không thể có thời gian để đi xa để mua sữa. Do đó, họ sẽ cố gắng để tìm kiếm các cửa hàng bán sữa xung quanh và gần bệnh viện nhất.

Vì thế, kinh doanh mở cửa hàng bán sữa quanh khu vực bệnh viện cũng chính là một ý tưởng rất hay để buôn bán. Tuy nhiên, để kinh doanh được mặt hàng này bạn sẽ cần phải đầu tư một số vốn rất lớn và bạn cần phải tìm kiếm nguồn nhập hàng đảm bảo được uy tín.

Kinh doanh gì gần bệnh viện để có thêm thu nhập

Kinh doanh gì gần bệnh viện để có thêm thu nhập

Gợi ý cho bạn đó là nên chọn nhập sữa trực tiếp ở những công ty sản xuất sữa hay những đại lý phân phối chính hãng. Đối với bệnh nhân thì sức khỏe là điều quan trọng nhất lúc này bởi vậy hãy bán có “tâm”, chọn những loại sữa tốt cho sức khỏe của người bệnh nhất và lựa chọn các nhà cung cấp uy tín, chất lượng để hợp tác như là: Ensure,  Enplus Gold, Gold Sure,…

Bên cạnh đó, khi buôn bán các mặt hàng này bạn nên chú ý tới vấn đề bảo quản và hạn sử dụng. Nên bảo quản sữa ở những nơi thoáng, khô ráo và tránh tiếp xúc với ánh mặt trời.

Lựa chọn kinh doanh buôn bán mở cửa hàng sữa bạn hoàn toàn có thể yên tâm, mặt hàng này sẽ mang lại lợi nhuận khá cao, nó giúp bạn có một nguồn thu nhập rất tốt.

Đọc ngay: FMCG là gì? Những mặt hàng tiêu dùng nhanh hiện nay

Kinh doanh gần bệnh viện: Bán đồ dùng cá nhân

Đối với các bệnh nhân cần một thời gian dài để chăm sóc và chữa trị, người nhà và các bệnh nhân sẽ cần mua các vật dụng, đồ dùng để sinh hoạt hằng ngày như: quần áo bệnh nhân, phích, chăn, chiếu, gối, ghế xếp, cốc, khăn giấy, ống hút,… Do ở xa bệnh viện hay để tiết kiệm thời gian về nhà lấy, đa phần những người nhà bệnh nhân sẽ lựa chọn đồng thời tìm mua những vật dụng này tại gần bệnh viện.

Kinh doanh gì gần bệnh viện mới có lãi

Kinh doanh gì gần bệnh viện mới có lãi

Lúc này dù có biết những vật dụng này có đắt hơn một chút so với giá thành chung của thị trường nhưng họ vẫn sẽ đồng ý chấp nhận mua và sử dụng bởi sức khỏe người bệnh vẫn quan trọng hơn. Vì thế, nếu bạn đang chưa biết cần phải kinh doanh gì gần bệnh viện thì bạn có thể lựa chọn những mặt hàng này để kinh doanh.

Bạn có thể lựa chọn những hình thức kinh doanh mở tiệm tạp hóa hay mở một cửa hàng siêu thị mini để bán những mặt hàng này. Với nhiều mặt hàng trong cùng một cửa hàng thì nguồn lợi nhuận sẽ mang lại là một con số không hề nhỏ.

Xem ngay: [Bật mí] 8 Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa

Kinh doanh gần bệnh viện: Mở cửa hàng bán cơm bình dân

Mở quán bán cơm bình dân gần bệnh viện cũng là một trong các cách đầu tư sinh lãi lợi nhuận cao. Bởi bệnh nhân hay người nhà của bệnh nhân cũng thường hay lựa chọn những món ăn vừa đảm bảo dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, vừa chắc bụng no lâu. Và cơm chính là một món ăn được lựa chọn mua nhiều nhất.

Mở cửa hàng bán quán cơm bình dân vốn đầu tư sẽ không quá nhiều, bạn chỉ cần có được năng khiếu nấu ăn ngon, đảm bảo các an toàn vệ sinh thực phẩm, lên menu đa dạng đồng thời giá bán hợp lý là bạn đã có thể hoạt động kinh doanh buôn bán.

Ở gần bệnh viện nên kinh doanh gì mới thích hợp

Ở gần bệnh viện nên kinh doanh gì mới thích hợp

Hiện nay, mỗi một suất cơm sẽ có giá bán từ 25.000 – 35.000đ, nếu bán được khoảng 50 đến 100 suất/ ngày thì bạn cũng có thể thu được về lãi suất từ 500.000 đến 1.000.000đ. Đây hẳn là một số tiền lãi không nhỏ.

Kinh doanh gần bệnh viện: Mở bán một tiệm thuốc tây

Rất nhiều người thắc mắc rằng bên trong bệnh viện đã có quầy thuốc riêng thì vậy nếu mở một tiệm thuốc bên ngoài thì có được hay không? Tất nhiên là được.

Một bệnh viện thường sẽ có rất nhiều bệnh nhân mà hiệu thuốc có trong bệnh viện lại chỉ có 1 nơi bán. Nếu cứ chờ đợi tới lượt mua thì rất lâu. Bệnh nhân thì không thể nào có thể chờ đợi được nên rất nhiều người nhà của bệnh nhân đã lựa chọn mang theo tờ kê đơn thuốc mua ở bên ngoài. Và đa phần họ thường sẽ lựa chọn các tiệm thuốc quanh và gần các bệnh viện nhất.

Vì thế, mở bán một tiệm thuốc gần khu vực bệnh viện chính là một ý tưởng rất hay và vô cùng đúng đắn.

Gần bệnh viện nên kinh doanh gì? Mở bán tiệm thuốc

Gần bệnh viện nên kinh doanh gì? Mở bán tiệm thuốc

Tìm hiểu ngay: Bí quyết để có cuộc sống khỏe mạnh mà không phải ai cũng biết

Kinh doanh gần bệnh viện: mở bán một tiệm hoa quả

Kinh doanh buôn bán mở ra cửa hàng, sạp bán trái cây xung quanh bệnh viện cũng là một ý tưởng hay giúp bạn có thể sinh lời nhanh. Bởi trái cây cũng là một trong các thực phẩm mà bác sĩ thường khuyên cho các bệnh nhân nên ăn nhiều để tăng cường sức được đề kháng và giúp nhanh chóng hồi phục cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, nhiều người thân cùng bạn bè hay người quen khi tới thăm bệnh nhân họ thường hay lựa chọn trái cây để thăm biếu và tặng. Do đó, nhu cầu tìm mua trái cây xung quanh khu vực gần bệnh viện sẽ khá cao. Vì thế bạn có thể tận dụng cơ hội đó để mở bán một cửa hàng trái cây hay đơn giản chỉ là một xe đẩy bán các loại trái cây nhỏ để kinh doanh.

Mở bán hoa quả

Mở bán hoa quả

Trên đây là một số ý tưởng về kinh doanh gì gần bệnh viện lãi cao mà bạn có thể tham khảo và thử sức thực hiện kinh doanh. Bạn nên cân nhắc và xem xét, lựa chọn một mô hình kinh doanh thích hợp với chính bạn nhất nhé! Chúc các bạn thực hiện kinh doanh thành công!

Tham khảo ngay: Top danh mục các mặt hàng siêu thị mini bán chạy nhất hiện nay

Lưu ý cần biết khi kinh doanh ở khu vực gần bệnh viện

Việc kinh doanh buôn bán xung quanh khu vực bệnh viện được xem chính là một lợi thế rất mạnh. Nó được ví như là một “mảnh đất vàng” giúp nhiều người khởi nghiệp thành công và kinh doanh thành công. Tuy nhiên để việc buôn bán và hoạt động kinh doanh được diễn ra thuận lợi, hiệu quả tốt thì bạn cần nên lựa chọn được lĩnh vực thích hợp với năng lực đồng thời là điều kiện của bản thân. Bởi không phải lĩnh vực kinh doanh về ngành gì bán tại khu vực gần quanh bệnh viện cũng có lợi.

Bên cạnh đó thì khi kinh doanh buôn bán hoạt động quanh khu vực bệnh viện bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Nếu kinh doanh những hoạt động siêu thị, tạp hóa,… cần cung cấp những mặt hàng đảm bảo chất lượng, cần có nguồn gốc và thời hạn sử dụng rõ ràng.

Các lưu ý

Các lưu ý

  • Kinh doanh đồ ăn, đồ uống hoặc các loại hoa quả thì cần phải đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là một điều quan trọng nhất khi kinh doanh những mặt hàng này.
  • Mở cửa hàng thực phẩm chức năng, hoặc hiệu thuốc thì cần phải có chuyên môn và có giấy phép hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, bạn không nên thực hiện việc bán đội giá quá cao, chặt chém người tiêu dùng nhất là các mặt hàng kinh doanh dược phẩm hay thuốc men.

Bên trên là lời giải đáp về thắc mắc “gần bệnh viện nên kinh doanh gì?” mà Vinaherbal đưa ra cho bạn. Ngoài ra để phục vụ cho việc kinh doanh gần bệnh viện của bạn được thành công hơn, chúng tôi đưa ra các sản phẩm nước uống Linh chi, nấm Linh chi nguyên tainấm Linh chi cát lát vô cùng chất lượng cho cửa hàng của bạn phục vụ được nhu cầu của các bệnh nhân để giúp bồi bổ cho sức khỏe ngay nhé! 

Thông tin liên hệ:

Website: https://vinaherbal.com.vn/

Điện thoại: 0943 888 129

Email: Contact@vinaherbal.com.vn

Địa chỉ: 24, Đường số 2,Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Q. 7, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.