Hiển thị tất cả 5 kết quả

Linh Chi là một loại thảo dược được mỗi chúng ta biết đến với giá thành đắt đỏ và công dụng tuyệt vời. Nhưng với giá thành “ trên trời” như vậy, làm sao để có thể mang món quà quý giá này đến tay tất cả quý khách hàng? Đó cũng chính là điều khiến Vina Herbal chúng tôi vô cùng trăn trở.

Và sản phẩm Nước giải khát Linh Chi Thảo Dược đã được ra đời như vậy. Không dừng lại ở một sản phẩm giải khát thông thường, Linh Chi Thảo Dược với nguyên liệu chính là Linh Chi, và những bài thuốc Đông – Tây y quen thuộc như Cam thảo, Cỏ ngọt, Bồ công anh và hoa Atiso đỏ. Linh Chi Thảo Dược chính xác là một sản phẩm giải khát giúp tăng cường hệ miễn dịch, ổn định đường huyết và hạn chế những ảnh hưởng tâm lý xấu, giúp khách hàng có những giấc ngủ ngon.

Là một sản phẩm nước giải khát hướng tới mọi lứa tuổi, Linh Chi Thảo Dược sẽ đặc biệt được yêu thích bởi những khách hàng hài lòng với hương vị thơm nhẹ của nấm Linh chi, ngọt thanh của Cam thảo và những loại thảo mộc thiên nhiên khác.Cùng những công dụng tuyệt vời, hương vị thơm ngon và giá thành vô cùng hợp lý, Vina Herbal tin rằng, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng một trải nghiệm về nước giải khát đúng với tiêu chí “ Ngon – Bổ – Rẻ”, phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng.